0356.083.848

Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói

chuyển nhà, văn phòng trọn gói

Giới thiệu về dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói:

Trong xã hội hiện đại ngày nay các nghành dịch vụ rất đa dạng phong phú. Chúng ta chuyển nhà, văn phòng thì đồ đạc, máy móc, tài liệu là cả núi công việc. Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng dịch vụ chuyển nhà, văn phòng chọn gói giá rẻ uy tín nhanh nhất. Nhu cầu chuyển văn phòng mỗi khi chúng ta thay đổi địa điểm công ty, văn phòng là lượng công việc khổng lồ. Nó làm tiêu tốn rất nhiều thời gian của nhân viên công ty. Vì vậy bạn cần tìm đến chúng tôi đơn vị chuyên nghiệp trong tháo dỡ vận chuyển đồ đạc. Chúng tôi lấy danh dự công ty để tạo niềm tin. Chúng tôi đảm bảo tuyệt đối đồ dùng cho khách hàng. Chúng tôi đưa ra quy trình vận chuyển để khách hàng yên tâm:

Quy trình dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói:

Bước 1: Chúng tôi tiến hành khảo sát ngay khi quý khách liên hệ. Nhân viên sẽ có mặt trong vòng 15 phút để khảo sát địa hình cần chuyển đến. Đồng thời chúng tôi sẽ đánh giá khối lượng đồ đạc, quãng đường vận chuyển. Từ đó đưa ra phương án vận chuyển tối ưu trong thời gian ngắn nhất.

Bước 2: Nhân viên sẽ nhanh chóng đưa ra bảng báo giá, đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Quý khách và Công ty bàn bạc, ký kết hợp đồng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

Bước 3: Tất cả đồ đạc, đồ dùng, thiết bị trong văn phòng được đóng gói bằng bao bì phù hợp. Đồng thời chúng ta phải đảm bảo đúng kỹ thuật. Đồ dùng được phân loại, đánh dấu, sắp xếp theo phòng tránh xảy ra nhầm lẫn.

Bước 4: Hàng hóa được vận chuyển, xếp dỡ bằng ô tô có tải trọng phù hợp, thiết bị nâng chuyển hiện đại, đảm bảo không chồng chéo, nhồi nhét, làm hư hỏng đồ đạc.

Bước 5: Tại địa điểm mới, đồ đạc, thiết bị được xếp dỡ, lắp đặt đúng kỹ thuật và bố trí, sắp xếp theo yêu cầu khách hàng.

Bước 6: Sau khi hợp đồng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói đã triển khai xong. Quý khách và Công ty sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có giải pháp tốt nhất!

Hotline: 0356.083.848

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *