0356.083.848

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng, mối, muỗi

dịch vụ phun thuốc diệt mối, muỗi, côn trùng

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng, mối, muỗi nhanh chóng hiệu quả:

Dịch bệnh do côn trùng, muỗi gây ra rất nguy hiểm đến sức khỏe cộng đồng. Muỗi là loài vật chung gian lây truyền nhiều bệnh truyền nhiễm. Đặc biệt nguy hiểm muỗi là tác nhân gây ra dịch sốt xuất huyết. Mối là nguyên nhân chính làm hư hỏng các công trình nhà ở, kiến trúc cổ. Ở nước ta khí hậu nhiệt đới gió mùa là điều kiện thuận lợi cho côn trùng muỗi phát triển. Vì vậy chúng ta cần phải phòng dịch hơn chống dịch. Phương pháp hiệu quả có tác dụng trên diện rộng và lâu dài đó là phun thuốc diệt côn trùng, mối, muỗi. Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng, mối, muỗi của chúng tôi mở ra với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm. Công ty chúng tôi mong muốn cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng, mối, muỗi tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi còn mong muốn đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về chất lượng dịch vụ.

Đối tượng khách hàng cần cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng, mối, muỗi:

– Công ty.

– Bệnh viện.

– Công trình xây dựng.

– Trường học.

– Tòa nhà văn phòng.

– Chung cư cao tầng.

– Văn phòng nhỏ.

– Hộ gia đình…

Các dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng, mối, muỗi công ty chúng tôi cung cấp:

Đội ngũ cán bộ, nhân viên là các kỹ sư lâm nghiệp, kỹ sư nông nghiệp, kỹ sư hóa – sinh… Nhân viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phòng trừ sinh vật gây hại. Kết hợp với các máy móc, thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất, chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ phòng trừ sinh vật gây hại tốt nhất. Công ty sẽ đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất của khách hàng.

– Dịch vụ phun thuốc diệt mối, muỗi, côn trùng, diệt mối tận gốc, diệt mối sinh học cho gia đình, văn phòng, bệnh viện, trường học, cơ quan, xí nghiệp, nhà hàng khách sạn.

– Dịch vụ phòng mối, chống mối, cho các công trình xây dựng.

– Dịch vụ phun diệt, phòng muỗi và côn trùng gây hại cho các hộ gia đình, văn phòng, bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn…

Quy trình thực hiện:

Bước 1: Che phủ giường chiếu, đồ đạc, quần áo, chăn màn,… các khu vực nhạy cảm bằng các tấm vải mềm và sạch. Điều này nhằm tránh thuốc có thể bắn vào khi phun.

Bước 2: Phun tồn lưu bên trong và bên ngoài nhà bằng bình phun áp lực. Hỗn hợp thuốc phủ đều toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế, bụi cây, cống rãnh, tường bao…

Bước 3: Thu lại các tấm vải phủ và vệ sinh nếu có vết thuốc bám vào.

Bảo hành dịch vụ:

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng, mối, muỗi, 01 lần được bảo hành trong thời gian 01 đến 03 tháng. Điều này tùy theo điều kiện môi trường và yêu cầu của khách hàng. Với các gói dịch vụ phun thuốc định kỳ thời gian bảo hành 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng.

– Trong thời hạn bảo hành, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc với khách hàng. Qua đó tìm hiểu về chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

– Trong thời hạn bảo hành, nếu có các dấu hiệu cho thấy côn trùng có tiếp xúc với thuốc mà không bị diệt. Khách hàng cần phản hồi lại với chúng tôi để được kiểm tra và khắc phục kịp thời.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có giải pháp tốt nhất!

Hotline: 0356.083.848

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *