0356.083.848

Dịch vụ vệ sinh nhà của bạn

dịch vụ vệ sinh nhà cửa

Các cụ đã có câu”nhà sạch thì mát, bát sạch thì ngon cơm”

Mỗi người đều có 1 gia đình của riêng mình. Cả gia đình dù to hay là nhỏ đều sống chung trong 1 mái nhà. Mỗi ngôi nhà dù to hay là nhỏ thì cần mọi thành viên trong gia đình chăm sóc, vun đắp… Mỗi thành viên trong gia đình cần giữ gìn vệ sinh không chỉ cho cá nhân mà cho cả gia đình. Nhưng trong xã hội phát triển chóng mặt như hiện nay áp lực công việc, quỹ thời gian có hạn, chuyên môn hóa cao. Chúng ta càng ít thời gian để chăm sóc vệ sinh ngôi nhà mình thường xuyên. Bạn đã từng nghĩ đến dịch vụ vệ sinh nhà ở?

Lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà phù hợp cho bạn?

Nhiều gia đình ở thành phố đã chọn giải pháp thuê người giúp việc nhà. Từ đó kéo theo nhiều vấn đề trong cuộc sống như: chọn người đàng hoàng tử tế, lo chỗ ăn chỗ ở, sinh hoạt trong gia đình bị đảo lộn… Rất rất nhiều mối lo mà chúng ta không rễ gì tìm kiếm được người giúp việc tử tế. Tại sao chúng ta không tìm đến dịch vụ vệ sinh nhà của chúng tôi? Một giải pháp tối ưu nhất phù hợp mọi nhu cầu của mọi gia đình với chi phí hợp lý.

Tại sao chúng tôi dám khẳng định dịch vụ vệ sinh nhà là tối ưu nhất cho mọi gia đình?

  • Công ty của chúng tôi được nhà nước công nhận về mọi mặt. Cho nên về mặt pháp lý rất minh bạch bạn sẽ thấy an tâm.
  • Đội ngũ cán bộ cũng như nhân viên đều được tuyển chọn có lý lịch rõ ràng. Quan trọng hơn chúng tôi có trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Cho nên nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản.
  • Với trách nhiệm và uy tín của công ty chúng tôi luôn luôn chịu trách nhiệm với bất kỳ lỗi nào do chúng tôi gây ra. Điều này quyết định sống còn cho công ty nâng cao trách nhiệm với khách hàng.
  • Chúng tôi đưa ra các giải pháp cũng như các gói dịch vụ dù là nhỏ nhất. Cam kết đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng trong tầm tay của chúng tôi.

Quy trình làm việc của chúng tôi là gì?

Bước 1: Tiếp nhận thông tin gọi điện đặt dịch vụ vệ sinh nhà từ khách hàng. Chúng tôi sẽ cử các giám sát của khu vực qua khảo sát và thống nhất hạng mục công việc cần làm với khách hàng sớm nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng về dịch vụ.

Bước 2: Báo giá và ký kết hợp đồng. Các giám sát thống nhất về các hạng mục công việc sẽ báo giá cụ thể để khách hàng lựa chọn. Sau khi khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ thực hiện ký kết hợp đồng và chốt lịch cho dịch vụ vệ sinh nhà.

Bước 3: Chúng tôi tổng hợp thông tin lên lịch trình bố trí nhân viên, dụng cụ máy móc để thực hiện theo đúng hợp đồng. Đây là bước quan trọng nhất, mất nhiều thời gian nhất để thực hiện công việc. Nguyên tắc của dịch vụ vệ sinh nhà của chúng tôi đặt ra” Nhanh – Sạch – Gọn”. Nhân viên làm việc theo quy trình” vệ sinh từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài”. Làm việc cuốn chiếu không chồng chéo công việc. Điều đó dẫn đến không sạch mà mất thời gian. Nhân viên sẽ phải vệ sinh từng chi tiết nhỏ nhất đảm bảo sạch sẽ, an toàn. Xuất phát từ uy tín của công ty chúng tôi luôn luôn sử dụng hóa chất có nguồn gốc rõ ràng, an toàn cho khách hàng và cho nhân viên làm trực tiếp.

Bước 4: Thực hiện xong bước 3 các bạn giám sát tự đi kiểm tra tổng thể 1 lượt. Sau đó các bạn giám sát đi cùng khách hàng để nghiệm thu từng hạng mục công việc như trong hợp đồng. Nếu không phát sinh bất kỳ công việc gì. Khách hàng đồng ý kết thúc công việc thì tiến hành lấy ý kiến, thanh lý hợp đồng đồng thời tiến hành thanh toán.

Lời cảm ơn trân thành từ dịch vụ vệ sinh nhà của chúng tôi!

Chúng tôi kết thúc công việc trong niềm vui còn các bạn cảm thấy tuyệt vời. Mỗi ngôi nhà mà dịch vụ vệ sinh của chúng tôi thực hiện đều để lại cho khách hàng sự hài lòng, tin tưởng. Chúng tôi cần lắm sự động viên khích lệ của các bạn. Đó là động lực phát triển của công ty. Cảm ơn tất cả các bạn đã tin yêu giao chọn việc vệ sinh nhà cửa cho chúng tôi. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *