0356.083.848

Giặt ghế sofa bằng công nghệ hơi nước nóng tiên tiến của Đức

Giặt sofa bằng công nghệ hơi nước nóng

HOT HOT HOT GIẶT GHẾ SOFA TẠI NHÀ!!!!!!!

Chủ đề giặt ghế sofa tại nhà thì rất phong phú và nhiều phương pháp giặt. Để không lãng phí thời gian tim hiểu của quý khách hàng tôi xin đi vào dịch vụ giặt ghế sofa bằng công nghệ hơi nước nóng mới nhất của Đức. Trước hết mình xin giới thiệu về máy hơi nước nóng Karcher SC3 mà bên chúng tôi đang dùng. Đây là dòng máy đa năng dùng trong nghành vệ sinh tiên tiến và rất an toàn. Nguyên lý làm sạch vết bẩn cứng đầu của máy là dùng hơi nước được đun nóng tới 150 độ C cùng với áp lực phun hơi lớn sẽ đánh bay mọi vết bẩn. Các thông số cụ thể và các tính năng đa dạng của nó các bạn có thể tìm hiểu qua mạng rất chi tiết.

Các bạn đang thắc mắc giặt ghế sofa như thế nào?

Tôi xin đến các bước tiến hành giặt ghế sofa như thế nào:

  • B1: Hút bụi các khe kẽ trên sofa. Điều này loại bỏ những bụi bám lâu ngày trong các khe kẽ mà lau chùi hàng ngày chúng ta thường quên.
  • B2: Pha nước giặt chuyên dụng cho giặt sofa sau đó phun đều lên bề mặt sofa.
  • B3: Dùng máy hơi nước nóng đã được chuẩn bị kết hợp tinh dầu quế phun trà đánh tan các vết bẩn trên sofa. Chú ý đối với những vết bẩn cứng đầu thì có thể lặp đi lặp lại vài lần để đảm bảo sạch tối đa.
  • B4: Dùng máy trà cầm tay chuyên dụng đánh lại một lượt.
  • B5: Dùng máy hút công nghiệp hút chất bẩn cùng nước giặt làm cho sofa sạch sẽ trở lại.
  • B6: Dùng máy sấy công nghiệp để sấy khô hoàn toàn sofa sau khi giặt xong. Mục đích để đảm bảo khô như ban đầu thơm tho cho sofa hạn chế bị mùi và ẩm mốc. Cuối cùng chúng ta thu dọn máy móc lau dọn sàn nhà trả lại như ban đầu cho quý khách hàng.

Lời tri ân đến khách hàng không thể quên để làm nên thương hiệu dịch vụ!

Với mỗi lựa chọn dịch vụ của khách hàng chúng tôi đều tư vấn rất cụ thể chi tiết. Chúng tôi phục vụ quý khách hàng chất lượng tốt nhất hài lòng nhất. Mọi phản hồi của khách hàng là những đóng góp quý báu để dịch vụ giặt ghế sofa của chúng tôi phục vụ nhiều khách hàng hơn nữa. Xin cảm ơn các khách hàng thân thiết đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi rất mong quý khách giới thiệu dịch vụ cho bạn bè người thân của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *