0356.083.848

Giặt ghế văn phòng

dịch vụ giặt ghế văn phòng

Khi nào chúng ta nên giặt ghế văn phòng?

Như chúng ta đã biết ghế văn phòng đồng hành cùng chúng ta cả ngày tám tiếng làm việc . Chúng ta gắn bó với công sở từ đầu tuần đến cuối tuần, công sở như ngôi nhà thứ hai của mình. Ghế văn phòng rất nhanh bám bụi bẩn và mùi mồ hôi khó chịu. Chính vì vậy chúng ta cần vệ sinh giặt định kỳ hàng tháng. Điều đó giúp cho chúng ta tạo môi trường làm việc sạch sẽ, tạo động lực làm việc hăng say. Dịch vụ giặt ghế văn phòng đã và đang phát triển nhanh chóng tại các thành phố đặc biệt là Hà Nội và Sài Gòn. Dịch vụ của chúng tôi mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu rất lớn về vệ sinh ghế ngồi của các văn phòng, khu trung tâm thương mại…

Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh về dịch vụ giặt ghế văn phòng. Công ty chúng tôi đã có mặt trên thị trường nhiều năm nay hoạt động rất thành công. Điển hình với nhiều dự án đã hoàn thành cho các đối tác lớn như Vietnam airlines, các ngân hàng như vietcombank, viettinbank, Agribank….

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, quy trình xử lý theo tiêu chuẩn khắt khe. Toàn bộ hóa chất được nhập khẩu từ nước ngoài đạt tiêu chuẩn an toàn, diệt khuẩn và thân thiện với môi trường.

Trình tự các bước tiến hành giặt ghế văn phòng:

Bước 1: Chuẩn bị máy giặt ghế cầm tay, máy sấy, máy hút bụi và nước. Sau đó là khăn lau mềm, bình phun áp lực, hóa chất giặt ghế, hóa chất tẩy vết bẩn siêu cứng đầu chuyên dụng.

Bước 2: Nhân viên dùng máy hút bụi để làm sạch bụi khô trên bề mặt ghế, loại bỏ vết bẩn thô.

Bước 3: Dùng chất tẩy chuyên dụng tẩy các vết bẩn cứng đầu lâu ngày không vệ sinh. Sau đó dùng bình xịt phun trực tiếp hóa chất giặt ghế lên toàn bộ ghế làm sạch tổng thể.

Bước 4: Lấy máy giặt tay chuyên dụng cho ghế văn phòng, chà đều tay. Chú ý không làm ảnh hưởng đếu kết cấu của chiếc ghế.

Bước 5: Tiếp đến nhân viên tiến hành hút sạch bọt bẩn và hóa chất sau khi giặt sạch. Lau khô khung ghế và chân ghế. Nếu khung và chân ghế bằng gỗ, dùng giẻ có tẩm hóa chất để lau bóng.

Bước 6: Sau khi hút hết phần bọt bẩn thì phun hóa chất diệt khuẩn, chống nấm, mốc. Sau đó nhân viên hút khô lại lần nữa.

Bước 7: Cuối cùng dùng máy sấy khô công nghiệp chuyên dụng thổi cho khô ghế. Sau đó tiến hành sắp xếp lại ghế về vị trí khách hàng cần. Tiến hành kiểm tra lần cuối, thu gom, vệ sinh dụng cụ bàn giao cho khách hàng.

Hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và sử lý mọi vết bẩn.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng

Hotline: 0356.083.848

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *