0356.083.848

Giặt sofa giá cả hợp lý

giặt sofa

Bạn có nên giặt sofa định kỳ?

Giặt sofa định kỳ là phương pháp tốt bảo vệ sức khỏe của chính mình và gia đình. Các bạn thử nghĩ xem trong khi chúng ta rất chăm chút cho bữa ăn, cho quần áo, spa chăm sóc sắc đẹp. Thì sofa là vật dụng sử dụng hàng ngày lại không được quan tâm đúng mức. Sofa ngoài chức năng làm chỗ ngồi nghỉ ngơi cho cả gia đình, tiếp khách… Sofa còn thể hiện sự trang trọng của phòng khách thể hiện tính cách của gia chủ. Bạn nghĩ sao khi bạn bè chúng ta đến chơi mà ngồi trên bộ sofa màu cháo lòng với các vết loang mốc và mùi hôi bốc lên. Đừng để điều đó làm cho bạn ngại ngùng. Bạn đừng tiếc vài ba trăm ngàn mà hãy gọi ngay cho dịch vụ giặt sofa của chúng tôi giúp bạn.

Những lợi ích bạn nhận được khi giặt sofa định kỳ?

Thứ nhất đó là sofa nhà bạn như được thay áo mới sạch sẽ thơm tho.

Thứ hai sofa nhà bạn sẽ được sử lý hết bụi bẩn, nấm mốc từ sâu bên trong nên rất đảm bảo sức khỏe. Đặc biệt là trẻ nhỏ không bị các bệnh về hô hấp do nấm mốc gây ra.

Thứ ba sofa nhà bạn sẽ bền đẹp hơn rất nhiều. Mà chi phí vệ sinh hợp lý không mất nhiều tiền để bọc lại vỏ hoặc thay bộ mới.

Cam kết chất lượng dịch vụ từ chúng tôi?

Đơn vị chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp cũng như cung cấp dịch vụ giặt sofa, thảm, đệm từ rất lâu nên đã tạo được chỗ đứng của mình. Chúng tôi phục vụ hàng ngàn khách hàng đem lại chất lượng cuộc sống cho gia đình bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình được đào tạo bài bản. Máy móc hiện đại được đầu tư đồng bộ và dung dịch sử dụng nhập khẩu rất an toàn và thân thiện môi trường. Xin trân thành cảm ơn các bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để không gian sống nhà bạn được chăm sóc chu đáo.

Hotline: 0356083848.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *