0356.083.848

Giúp việc theo giờ

dịch vụ giúp việc theo giờ

Dịch vụ giúp việc theo giờ cho bạn:

Chúng ta thử nghĩ xem cuộc sống hiện đại mọi người dành rất nhiều thời gian công việc. Ngoài ra chúng ta còn tham gia các hoạt động xã hội. Thời gian để dọn dẹp nhà cửa rất ít. Cả ngày làm việc vất vả ở cơ quan giờ chúng ta cần nghỉ ngơi tái tạo sức lao động. Nắm bắt xu hướng của thời đại công ty chúng tôi cung cấp đến khách hàng gói dịch vụ giúp việc theo giờ. Chúng tôi sẽ thay các bạn giải quyết mọi việc nhà nhanh chóng gọn gàng. Lựa chọn dịch vụ giúp việc theo giờ là một giải pháp tối ưu nhất cho những gia đình luôn bận rộn, không có thời gian dọn dẹp nhà cửa.

Ưu điểm của dịch vụ giúp việc theo giờ mà quý khách quan tâm

– Bạn nghĩ sao với chi phí thuê hẳn 1 người giúp việc cho gia đình. Ngoài phát sinh chi phí trả lương hàng tháng và rất nhiều chi phí khác cho người giúp việc. Đôi khi chúng ta còn cảm thấy sự bất tiện không thoải mái. Trên thực tế nếu khối lượng công việc nhà không quá nhiều đến mức bạn phải thuê người giúp việc. Chúng tôi khuyên bạn thuê dịch vụ giúp việc theo giờ giá rẻ, mà lại nhanh gọn.

– Nhân viên được đào tạo từ cơ bản rất chu đáo sạch sẽ, gọn gàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ làm sạch bong từng ngóc ngách trong ngôi nhà bạn.

– Bạn tiết kiệm hơn so với thuê người giúp việc ở lại nhà.

– Dịch vụ giúp việc theo giờ rất linh hoạt về thời gian tùy theo khách hàng lựa chọn sao cho thích hợp nhất.

– Dịch vụ giúp việc theo giờ của chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng thuận tiện nhất.

Qúy khách nên chọn dịch vụ giúp việc theo giờ chuyên nghiệp ở Hà Nội

Công ty chúng tôi là đơn vị làm sạch uy tín phục vụ khắp Hà Nội. Kết hợp với ngành vệ sinh công nghiệp của chúng tôi, dịch vụ giúp việc theo giờ sẽ sử lý hết các vết bẩn thông thường và vết bẩn cứng đầu. Hiện chúng tôi có một trung tâm đào tạo nhân viên giúp việc theo quy trình. Nhân viên dọn dẹp nhà cửa khoa học theo tiêu chuẩn các nước tiên tiến như Nhật Bản, Hàn Quốc….

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giúp việc được lựa chọn, tuyển dụng khắt khe, được đào tạo bài bản và thành thục các kỹ năng. Tiết kiệm thời gian dọn nhà mà vẫn đảm bảo chuyên nghiệp sạch đẹp làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

Với Máy móc vệ sinh chuyên nghiệp hiện đại, hóa chất làm sạch thân thiện với môi trường và an toàn với trẻ nhỏ. Đặc biệt có tính diệt khuẩn cao giúp bạn yên tâm hưởng thụ cuộc sống. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất về làm sạch.

Quy trình dịch vụ

– Dọn từ trên cao xuống dưới.

– Dọn từ trong ra ngoài.

– Dọn theo phương châm cuốn chiếu, vệ sinh đến đâu sạch luôn đến đó không chồng chéo.

– Lau theo quy trình vòng tròn.

– Sắp xếp gọn gàng và trình bày hợp lý đẹp mắt theo yêu cầu của khách hàng.

Cam kết về dịch vụ của chúng tôi

– Người lao động có lý lịch rõ ràng, có giấy chứng nhận của chính quyền địa phương không có bệnh lây nhiễm, tiền án tiền sự…

– Có sức khỏe tốt có giấy chứng nhận của cơ quan y tế.

– Kỹ năng dọn nhà chuyên nghiệp gọn gàng, tất cả đã qua đào tạo bài bản của công ty.

– Nhân viên giao tiếp nhã nhặn thân thiện, thái độ làm việc nghiêm túc nhiệt tình trung thực. Chúng tôi luôn biết lắng nghe ý kiến của khách hàng, có ý thức bảo vệ tài sản của khách hàng.

– Chúng tôi có giám sát của công ty đối với nhân viên giúp việc theo giờ. Đảm bảo người lao động chấp hành nội quy, quy định của công ty và người trực tiếp quản lý hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Rất Hân Hạnh được phục vụ Quý khách hàng

Hotline: 0356.083.848

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *