0356.083.848

Hot hot hot!!! Vệ sinh sau xây dựng tặng gói phun thuốc diệt côn trùng

Vệ sinh sau xây dựng

Chắc hẳn mỗi người đều muốn xây dựng cho mình 1 tổ ấm cho mình và gia đình. Chúng ta xây dựng gia đình, xây dựng nhà cửa, nuôi dạy con cái là những việc trọng đại. Trong điều kiện kinh tế xã hội phát triển ngày nay việc xây dựng cho mình 1 căn nhà thật đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị đủ tài chính và 1 ý tưởng cho ngôi nhà của mình vậy là xong. Các việc còn lại sẽ có đơn vị thiết kế, thi công hoàn thiện theo đúng ý tưởng của mình. Như vậy chúng ta đã hoàn thành xong ngôi nhà của mình công đoạn cuối cùng là vệ sinh sau xây dựng đã có công ty chúng tôi.

Tại sao chúng ta cần dịch vụ vệ sinh sau xây dựng?

  • Trong xã hội bận rộn mỗi người làm 1 việc chuyên môn hóa rất cao. Bạn cũng vậy phải đi làm hoàn thành công việc của mình với công ty. Chính vì vậy bạn không có thời gian để tự vệ sinh cho ngôi nhà mình được.
  • Bất kỳ công trình xây dựng nào cũng vậy dù chúng ta có quản lý tôt đến đâu cũng không tránh khỏi: bụi bẩn, vữa ximang, sơn dây lên khuân cửa, sàn nhà…
  • Chúng ta làm vệ sinh không đúng quy trình tuần tự công việc chẳng những không sạch mà còn làm hỏng bề mặt vật liệu. Cho nên bạn cần chọn đơn vị chuyên vệ sinh sau xây dựng như chúng tôi. Với uy tín của công ty và cách làm việc bài bản, chuyên nghiệp chắc chắn làm bạn hài lòng xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra.
  • Nhờ có dịch vụ vệ sinh sau xây dựng mà ngôi nhà bạn trở nên đẹp lung linh hơn, sáng sủa hơn. Bạn sẽ thấy tự hào với bạn bè và người thân. Hãy đến với quy trình dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của công ty chúng tôi:

Vệ sinh phần thô

Bước cơ bản trước khi tiến hành làm phần tinh vệ sinh sau xây dựng bao giờ cũng phải dọn phần thô. Chúng ta tập trung quét dọn phế thải của quá trình xây dựng bỏ lại từ trên xuống dưới. Sử lý các vết sơn ximang thô trên sàn, cửa. Chúng ta sẽ phân loại rác tập kết vào các bì tải, thùng chứa rác. Sau đó thuê đơn vị vệ sinh môi trường đến sử lý theo đúng quy trình. Song song với quá trình đó chúng ta hút bụi hết 1 lượt để tránh bụi bay khắp nhà khi vệ sinh.

Vệ sinh phần tinh

Vệ sinh nhà sau xây dựng

Sau khi làm sạch phần thô, vệ sinh phần tinh là bước làm quan trọng nhất. Bước này mang tới sự hoàn hảo, sáng bóng cho công trình xây dựng. Chúng ta vệ sinh từng chi tiết nhỏ nhất theo nguyên tắc từ trên xuống dưới từ trong ra ngoài. Chúng ta làm xong đến đâu cuốn chiếu đến đó. Vệ sinh xong phòng nào cần đóng kín cửa phòng đó. Chúng ta cần sử dụng từng loại hóa chất phù hợp với từng vết bẩn và từng vật liệu. Chúng ta tránh làm hỏng bề mặt vật liệu khi vệ sinh. Các bạn hãy tin tưởng giao ngôi nhà bạn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trao cho khách hàng sự hài lòng bằng cả tâm huyết của mình.

Vệ sinh lau kính

– Nhân viên chúng tôi dùng hoá chất làm sạch, cây lau và khăn lau nềm. Kết hợp với tay gạt kính, cây lau kính chuyên dùng lau sạch bụi và các vết bẩn. Đối với xi măng, sơn bám trên bề mặt ngoài kính, khung nhôm chúng tôi dùng dụng cụ chuyên dụng làm sạch từng chi tiết nhỏ nhất. Khi vệ sinh kính bên ngoài cần có biện pháp thi công đu dây hoặc dùng sàn gondola an toàn tuyệt đối.

– Chúng tôi sử dụng hoá chất gốc Polime Wax chuyên dùng lau sạch toàn bộ phần khung nhôm. Nó có tính năng làm sạch, tạo bóng bảo vệ bề mặt nhôm, chống bám bụi, chống oxy hoá.

Ngày nay kính được sử dụng rất nhiều trong các tòa nhà cao tầng. Với ưu điểm làm sáng công trình, view tuyệt đẹp của nó. Cho nên việc vệ sinh sạch kính là yêu cầu bắt buộc đối với vệ sinh sau xây dựng.

Làm sạch khu vệ sinh:

– Chúng ta dùng khăn khô quấn lại các thiết bị inox để tránh bị sước, loang ố do vết nước.

– Chúng ta dùng máy đánh sàn, bàn chải đánh sàn làm sạch các viết bẩn bám trên sàn và tường. Sau đó chúng ta sử dụng cây lau và hoá chất phù hợp để làm sạch sàn.

– Dùng phớt mềm và hoá chất làm sạch hệ thống đèn và các thiết bị vệ sinh: Bồn cầu, bồn tiểu, gương, bồn rửa tay, vách ngăn, tay vắt khăn, kệ đựng xà phòng, kính phía trước và cửa chớp…

– Chúng ta dùng gạt kính làm sạch và sáng gương kính 1 cách cẩn thận.

– Chúng ta cần lau sạch hệ thống cửa ra vào, cửa sổ.

– Chú ý chúng ta lau khô các đồ đạc, thiết bị vệ sinh sau khi làm sạch.

Vệ sinh mặt sàn

– Trong quá trình xây dựng, sàn nhà thường bị nhiều hóa chất và tạp chất bám dính cứng đầu. Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của chúng tôi sẽ làm sạch mọi bề mặt sàn. Đặc biệt là sàn lát đá hay gạch sáng màu hay sàn gỗ… Dùng hoá chất chuyên dùng để đánh bật các vết bẩn cứng đầu trên sàn.

– Chúng ta dùng máy hút bụi hút sạch bụi trên bề mặt sàn.

– Sau đó dùng máy chà, mâm bàn chải, pad chà đều trên bề mặt sàn làm bong các chất bẩn khó làm sạch trên sàn.

– Chúng ta dùng máy hút nước công nghiệp hút toàn bộ chất bẩn cùng hoá chất toàn bộ bề mặt sàn.

– Sau đó chúng ta dùng các dụng cụ chuyên dùng, hoá chất làm sạch phần chân tường góc cạnh mà máy không làm tới. Cuối cùng dùng thiết bị và dụng cụ chuyên dùng làm khô bề mặt sàn.

HOT HOT HOT!!!

Đối với chúng tôi vệ sinh sạch cho ngôi nhà bạn thôi là chưa đủ. Mà ngôi nhà chúng ta cần có môi trường sống trong lành, an toàn. Với khí hậu nhiệt đới gió mùa như ở nước ta côn trùng và muỗi rất nhiều. Để hạn chế tối đa những hiểm họa, mầm bệnh do côn trùng, muỗi gây ra. Chúng tôi tặng kèm cho quý khách hàng gói dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng, muỗi đi kèm với dịch vụ vệ sinh sau xây dựng. Phương trâm của chúng tôi là gửi tặng không gian tốt nhất cho quý khách. Từ đó quý khách tin tưởng, yêu mến giúp công ty chúng tôi phát triển hơn nữa.

Xin trân thành cảm ơn các bạn! Hotline: 0356083848.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *