0356.083.848

Mẹo giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp

Tại sao chúng ta nên chọn dịch vụ giặt thảm văn phòng:

Nhờ những tính năng như trang trí cho không gian, giảm tiếng ồn khi di chuyển, giữ ấm cho đôi chân… Cùng với nhiều tiện lợi khác mà thảm văn phòng được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà. Hơn nữa sự đa dạng về chủng loại và giá thành hợp lý cho nên thảm rất phổ biến. Xu hướng thiết kế cho một văn phòng hiện đại, sang trọng đi liền với thảm trải sàn.

Bên cạnh những ưu điểm đó thì thảm trải sàn cần phải được vệ sinh thường xuyên, loại bỏ bụi bẩn. Vệ sinh định kỳ đúng cách để giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như chất lượng sử dụng lâu dài của thảm. Những thông tin hữu ích dưới đây giúp bạn cách giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp cho văn phòng của mình. Từ đó chúng ta hạn chế tối đa làm hư hỏng đến thảm. Công ty chúng tôi là một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp.

Phương pháp giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp

Có hai phương pháp để làm sạch thảm: phương pháp khô và ướt. Phương pháp làm khô sẽ sử dụng chất lỏng giặt khô và dung môi chuyên dùng để làm sạch thảm. Phương pháp làm ướt sử dụng chất tẩy rửa hòa chung với nước phun giặt. Một số hóa chất giặt thảm được sử dụng với nước nóng, hơi nước nóng để loại bỏ vết bẩn cứng đầu. Đây cũng được xếp vào loại phương pháp làm ướt.

Khi lựa chọn phương pháp khô để làm sạch thảm bạn nên liên hệ dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp. Họ sẽ sử dụng chất tẩy rửa phù hợp để đảm bảo độ bền cho thảm. Nếu sử dụng phương pháp khô thì có thể yêu cần làm sạch thảm một quý một lần. Nhược điểm của phương pháp làm khô là không làm sạch sâu như phương pháp ướt.

Chọn dịch vụ giặt thảm văn phòng

Bất kể khi nào bạn muốn giặt thảm thì bạn nên tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp. Chúng ta nghiên cứu kỹ các dịch vụ của công ty, từ phương pháp giặt, chất giặt sử dụng. Sau đó chúng ta liên hệ trực tiếp để ước tính chi phí dựa trên diện tích của thảm.

Không như cách làm sạch thông thường, các dịch vụ này sẽ có quy trình khác hẳn. Dịch vụ mang tính thương mại, phù hợp cho tòa nhà, văn phòng diện tích lớn. Nên bạn hãy tìm hiểu kỹ, tham khảo thông tin từ người quen trước khi sử dụng dịch vụ.

Đối với thảm văn phòng, tốt nhất dùng dịch vụ vệ sinh giặt thảm chuyên nghiệp định kỳ. Ở các công ty dịch vụ họ có đủ máy móc, thiết bị cần thiết để giặt thảm. Cho nên dễ dàng đánh bay những vết bẩn cứng đầu nhất. Bụi bẩn bám vào hằng ngày trên thảm nên luôn phải được hút bụi hàng ngày. Vệ sinh thường xuyên để tránh làm hư đến thảm. Vì chi phí để thay mới rất tốn kém nên hãy chú ý hơn trong khâu vệ sinh.

Chất giặt thảm

Đôi khi để tiết kiệm chi phí mà chúng ta chưa muốn tìm đến dịch vụ vệ sinh. Chúng ta tự thực hiện theo cách thông thường. Tuy nhiên, việc sử dụng chất tẩy rửa không đúng cho thảm sẽ làm thảm bẩn hơn. Điều này càng làm thảm mau hư hơn và dẫn đến tốn kém hơn. Mỗi một loại chất liệu sẽ có cách làm sạch và sử dụng loại chất giặt cho phù hợp. Ngoài ra cũng tùy thuộc vào vết bẩn mà có phương pháp xử lý khác nhau. Nên bạn hãy tham khảo thật kỹ trước khi sử dụng. Vậy cách tốt nhất để giữ gìn cho tuổi thọ của thảm bền lâu là tìm đến dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp.

Những vết bẩn đặc trị

Sẽ có những vết bẩn cứng đầu xuất hiện trên thảm làm mất đi tính thẩm mỹ của thảm. Chúng khiến thảm mau hư nếu không được loại bỏ kịp thời. Mỗi loại sẽ cần cách thức loại bỏ khác nhau để tránh ảnh hưởng đến thảm. Trước khi gọi công ty dịch vụ đến, hãy xử lý nhanh chóng. Bạn hãy gọi cho dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp của chúng tôi ngay để được tư vấn.

Vết mực bút bi: Nhúng miếng vải sạch vào chất cồn hoặc rượu như Vodka và lau. Nếu vẫn còn thì sử dụng glycerin mua từ tiệm thuốc để thấm lên vết bẩn.

Vết kẹo cao su: Để loại bỏ bã kẹo cao su khỏi thảm, dùng túi hút ẩm làm cho kẹo khô lại, sử dụng thìa hoặc dao để loại bỏ kẹo ra khỏi thảm. Sau khi đã lấy kẹo ra, rửa sạch khu vực đó bằng nước lạnh cho đến khi sạch sẽ.

Cuối cùng khi chọn bất kỳ loại hình dịch vụ vệ sinh nào, luôn luôn yêu cầu cung cấp thông tin cần thiết. Sau đó chúng ta lựa chọn giá cả, yêu cầu giấy cam kết để đảm bảo chất lượng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *