0356.083.848

Những lưu ý khi giặt ghế sofa tại nhà

dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà

 Ghế sofa nhà mình bẩn mức nào mà cần phải giặt?

Xin chào tất cả mọi người. Hôm nay mình chia sẻ những kinh nghiệm và những lưu ý khi giặt ghế sofa tại nhà. Trong xã hội hiện đại sofa gần như không thể thiếu ở mỗi phòng khách của các bạn. Sofa dùng để ngồi xem ti vi, tiếp khách. Sofa để nằm thư giãn thậm chí là nơi đùa nghịch dẫm đạp của trẻ nhỏ. Vì vậy sofa sẽ chịu các tác nhân gây bẩn hàng ngày như mồi hôi, bụi bẩn, nấm mốc, đồ ăn uống rơi vãi. Sofa còn là nơi trú ẩn của vi khuẩn, rệp, bọ chét, bọ chó. Cho nên dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà sinh ra để phục vụ quý khách hàng. Chúng ta phải nghĩ rằng chúng ta bỏ ra vài triệu vài chục triệu thậm chí vài trăm triệu để sắm bộ sofa. Vậy sao chúng ta không chịu chi vài ba trăm ngàn để vệ sinh nó thường xuyên. Vệ sinh giặt ghế sofa tại nhà có rất nhiều lợi ích làm sạch tại nhà bạn mà không phải mang đi đâu cả.

Những hệ lụy gặp phải khi tự mình giặt ghế sofa tại nhà?

Có nhiều bạn nghĩ rằng mình có thể lên mạng tham khảo để có thể tự giặt ghế sofa tại nhà. Nhưng xin thưa rằng tiết kiệm chẳng thấy đâu còn làm hỏng sofa nhà mình mà không hay biết. Tại sao vậy? Vì thường các bạn không có đủ máy móc, hóa chất giặt chuyên dùng mà dùng nước giặt quần áo, máy sấy tóc ở nhà. Đó là một điều tai hại vì nhiều trường hợp chúng tôi đi sử lý lại mà chịu chết. Buộc chúng tôi tư vấn cho khách bọc lại chứ không sử lý được vì hỏng mất bề mặt vải.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà sẽ giúp bạn?

Dịch vụ của chúng tôi mở ra luôn luôn cam kết về chất lượng cũng như lương tâm nghề nghiệp. Những gì chúng tôi không sử lý được chúng tôi đều tư vấn rất nhiệt tình. Chúng tôi sẵn sàng không làm chứ nói rồi bỏ không làm mất uy tín. Chúng tôi đã đầu tư đầy đủ máy móc, nước giặt nhập khẩu của các hãng Clenco, goodmaid pro. Chuyên nghiệp thể hiện qua quá trình tư vấn và quá trình làm việc trực tiếp giặt ghế sofa cho các bạn.

Các bước làm rất chuyên nghiệp và sạch sẽ:

  • Bước 1: Hút bụi ở các khe, các góc của sofa.
  • Bước 2: Phun đều nước giặt chuyên dùng sau khi đã pha đúng tỷ lệ. Dùng các chất tẩy sử lý các vết bẩn cứng đầu.
  • Bước 3: Dùng máy trà đánh tan các vết bẩn thật kỹ. Sau đó phun xịt một lần nữa để đảm bảo vết bẩn được hòa tan hoàn toàn.
  • Bước 4: Dùng máy hút công xuất lớn hút sạch nước và bụi bẩn ra khỏi sofa đảm bảo hút đến đâu sạch đến đó.
  • Bước 5: Dùng máy sấy khô sả tinh dầu thơm cho sofa nhà bạn. Thu dọn máy móc vệ sinh hoàn trả sạch sẽ cho phòng khách nhà bạn.

Đó là những chia sẻ rất thực tế trong quá trình làm việc mà mình chia sẻ với mọi người. Mong bài viết của mình góp phần giúp mọi người có cái nhìn thấu đáo hơn về dịch vụ vệ sinh giặt ghế sofa tại nhà. Kính mong mọi người có lựa chọn sáng suốt cho riêng mình. Cảm ơn các bạn đã bớt chút thời gian đọc bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *