0356.083.848

Vệ sinh nhà ở sau xây dựng hiệu quả

Vệ sinh nhà sau xây dựng

Vài nét về vệ sinh nhà ở sau xây dựng

Chúng ta đảm nhiệm những công việc khác nhau trong xã hội nhằm phát triển đất nước. Việc xây nhà dựng cửa là việc trọng đại trong đời người. Nhưng chúng ta cũng không thể tự tay mình làm mọi việc mà cần đến các Công ty uy tín làm từng hạng mục. Chúng ta chỉ là chủ đầu tư phụ trách tài chính và ý tưởng xây dựng căn nhà. Sau khoảng thời gian xây dựng tích cực và chờ đợi căn nhà đã xong theo ý muốn. Công đoạn cuối cùng là làm vệ sinh tổng thể trước khi chúng ta dọn về ở. Đây là khâu cuối cùng nhưng rất quan trọng để ngôi nhà bạn sạch sẽ, sáng bóng, an toàn. Vậy sao bạn không tìm đến dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng giúp ban? Đặc biệt lưu ý chúng ta cần chọn những công ty cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng để tránh mang bực tức vào người. Trong thời buổi bùng nổ về các loại hình dịch vụ Công ty chúng tôi đưa ra gói vệ sinh nhà ở sau xây dựng phục vụ nhu cầu của bạn.

Vấn đề bạn lo lắng

Bất kỳ công trình nào từ công trình lớn đến các công trình tư nhân không thể tránh khỏi rác thải, vết bẩn sót lại sau xây dựng:

  • Các rác thải như gạch vữa, gỗ, ni lông… bày bừa khắp công trình.
  • Vữa xi măng bám dính trên khuôn cửa, sàn nhà, nhà vệ sinh…
  • Sơn tường bám dính vào cửa kính, sàn nhà, các thiết bị điện.
  • Bụi bặm xây dựng bám hết lên trần nhà, tường, sàn và mọi ngõ nghách trong nhà.
  • Và còn vô số những vết bẩn khác làm cho bạn đau đầu khi bạn đối mặt sau xây dựng.
Vệ sinh nhà sau xây dựng
Công trình BT mới hoàn thành

Nhưng các bạn đừng quá lo lắng hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Nguyên tắc cần tuân thủ khi vệ sinh nhà sau xây dựng

Thứ nhất: Nguyên tắc đầu tiên dọn sạch ’’Từ trên xuống dưới‘’. Tức là đối với những nhà cao tầng thì dọn từ tầng cao nhất xuống tầng thấp. Trong một tầng thì vệ sinh từ trần nhà xuống. Tránh tình trạng dọn đi dọn lại nhiều lần, công việc chồng chéo nhau, không sạch triệt để được gây lãng phí thời gian, tiền bạc.
Thứ hai: Nguyên tắc tiếp theo dọn sạch ‘’Từ trong ra ngoài’’. Chúng ta dọn từ phía trong sau đó dịch chuyển ra ngoài. Xong phòng nào đóng cửa phòng đó để tránh bụi bay vào. Nhà dọn trước đóng cửa bàn giao sau đó mới vệ sinh sân, cổng, vườn hoa.
Thứ ba: Đối với những vật dụng bằng gương kính, đồ bóng nên sử dụng dụng cụ riêng biệt và lau khô ngay.

Quy trình vệ sinh sau xây dựng

Xin gửi tới các bạn quy trình vệ sinh nhà ở sau xây dựng của chúng tôi.

B1: Nhân viên tiến hành thu gom các loại rác thải sau xây dựng, đồ dùng không cần thiết từ (túi nilon, bìa cotton, chai lọ, vụn gỗ, vật liệu xây dựng thừa) bỏ vào bao tải để vận chuyển đến nơi quy định.

B2: Vệ sinh thô các vết xi măng, sơn bám dính trên sàn, khuôn cửa.

B3: Sử dụng máy hút bụi công nghiệp công suất lớn hút sạch sẽ bụi trên trần nhà, tường, đồ vật, các ngóc ngách, sàn nhà.

B4: Sau các bước trên chúng ta đi vào việc làm sạch từng chi tiết, xử lý các vết bẩn cứng đầu như: Sơn, keo, xi măng dính trên sàn và đồ vật. Chúng ta cần thể hiện tác phong làm việc chuyên nghiệp cẩn thận để làm sạch nhất, tránh hỏng đồ vật và nhanh chóng.

B5: Tiếp theo chúng ta sử dụng máy chà sàn và hóa chất phù hợp để đánh sạch sẽ sàn và hút nước luôn bằng máy hút công nghiệp.

B6: Tiếp theo chúng ta thực hiện di chuyển và sắp sếp đồ đạc trở lại vị trí ban đầu.

B7: Bước cuối cùng chúng ta kiểm tra lại toàn bộ công trình đảm bảo sạch sẽ và không sót bất kỳ vị trí nào. Tiến hành bàn giao công trình cho chủ đầu tư theo hợp đồng.

Trang thiết bị máy móc sử dụng

     1.    Máy chà sàn (đánh sàn)

Dưới đây là một số loại máy chà sàn công ty chúng tôi thường xuyên dùng trong công việc làm sạch

–  Máy chà sàn Teklife XD3A nhập khẩu trực tiếp từ Italy, thông số kỹ thuật: Thanh gạt nước 770mm, khối lượng công việc hàng 1000m2/h, nặng 90kg,.. Chuyên sử dụng cho các công trình nhà cao tầng, khu trung tâm thương mại..

–  Máy chà sàn Hiclean loại nhỏ dùng cho các dự án vệ sinh khu chung cư, biệt thự, nhà dân. Vì khối lượng công việc không lớn làm việc liên tục trong điều kiện nhiều bụi bẩn.

    2.    Máy hút bụi công nghiệp:

–  Máy hút bụi Hiclean 30 lít công suất 1500w.

 –  Máy hút bụi HICLEAN 80-3: Công suất 3600w, 3 mô tơ, dung tích 80L.

       3.    Hóa chất chuyên dụng

Chúng tôi cam kết uy tín và chất lượng dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng. Vì vậy hóa chất vệ sinh công ty chúng tôi dùng có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng. Đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng, cũng như nhân viên.

Xin gửi lời cảm ơn trân thành đến khách hàng trên mọi miền tổ quốc! Hotline: 0356083848.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *