0356.083.848

Vệ sinh nhà xưởng đúng cách

Vệ sinh nhà xưởng

Xu hướng xây dựng nhiều nhà máy đi kèm với đó là dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Theo nghị quyết của trung ương thì xu hướng đưa nước ta trở thành nước công nghiệp hóa hiện đại hóa sau 2020. Để đạt được mục tiêu phát triển đó chúng ta nhất thiết phải kêu gọi đầu tư. Từ đó chúng ta sẽ xây dựng các khu công nghiệp với nhà xưởng hiện đại. Và thực tế đang diễn ra theo xu hướng đó. Nhà xưởng, nhà máy là nơi lao động làm việc của hàng ngàn công nhân. Môi trường làm việc có tốt mới tạo động lực cho công nhân hăng say lao động. Công nhân làm việc trong nhà xưởng đã chiếm hết thời gian nên họ không thể tham gia vệ sinh hàng ngày được. Do đó dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi sẽ giúp các bạn. Điều này còn thể hiện sự chuyên môn hóa trong công việc.

Những lợi ích mà dịch vụ vệ sinh nhà xưởng đem lại cho bạn

  • Nhà xưởng luôn sạch sẽ tạo môi trường làm việc lành mạnh cho công nhân. Từ đó giúp tăng năng xuất lao động cho công ty.
  • Vệ sinh nhà máy định kỳ giúp chúng ta ngăn ngừa được các nguy cơ về cháy nổ. Vì bụi bẩn màng nhện bám lâu ngày đẫn đến han rỉ máy móc, chập cháy đường điện… rất khó kiểm soát.
  • Nhà xưởng sạch sẽ là bộ mặt, là thương hiệu của công ty trong mắt đối tác. Chính điều này làm cho đối tác tin tưởng bạn hơn, hợp tác với bạn lâu dài. Các đối tác nước ngoài rất quan tâm đến điều này ở Việt Nam.
  • Vệ sinh định kỳ còn thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty. Nó còn thể hiện trách nhiệm của bạn với người lao động, đảm bảo an toàn lao động.

Vậy vệ sinh nhà xưởng như thế nào để hiệu quả nhất?

Xuyên suốt trong quá trình vệ sinh chúng ta vẫn phải tuân thủ nguyên tắc vệ sinh” từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài”

Bước 1: Chúng ta tiến hành vệ sinh trần và mái nhà xưởng trước.

Nhân viên vệ sinh sẽ tiến hành làm sạch bụi bẩn và màng nhện bám trên trần. Vệ sinh các thanh đà lớn nhỏ, trên máng đèn, hộp đèn, hệ thống dây cáp treo… Trong quá trình làm vệ sinh chúng tôi sẽ thiết kế che đậy các sản phẩm, máy móc để tránh bị dính bụi bẩn.

Bước 2: Tiếp đến chúng tôi vệ sinh tường, vách nhà xưởng.

Tiến hành vệ sinh các loại bụi bẩn, màng nhện bám trên tường, vách nhà xưởng theo quy trình làm sạch. Tùy theo độ cao của nhà xưởng mà chúng tôi sẽ có biện pháp thi công phù hợp. Chúng tôi dùng máy móc, thiết bị hỗ trợ để công việc được triển khai đảm bảo, an toàn, sạch sẽ.

Bước 3: Bước tiếp theo chúng tôi sẽ lau máy móc và thiết bị nhà xưởng.

Sau khi đã lau xong trần và tường nhà xưởng, đội ngũ công nhân vệ sinh sẽ tiến hành lau chùi các loại máy móc và thiết bị trong nhà xưởng, kho bãi… Đặc biệt chú ý các loại máy móc cần vệ sinh cẩn thận đúng quy trình.

Bước 4: Bước tiếp theo mới đến vệ sinh sàn nhà máy.

Nhân viên vệ sinh nhà xưởng
Nhân viên đang thực hiện đánh sàn

Đây là bước quan trọng trong quy trình vệ sinh nhà máy thực hiện sau khi 3 bước trên đã xong. Khi đó, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành hút bụi tổng thể mặt sàn. Sau đó dùng máy chà sàn và hoá chất chuyên dụng cho mỗi loại sàn khác nhau. Trong quá trình đánh sàn cần sử lý các vết bẩn cứng đầu. Đánh xong đến đâu nhân viên dùng máy hút công nghiệp hút sạch đến đó. Chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Chính vì điều này mà trong suốt hơn 10 năm qua, công ty luôn có những khách hàng trung thành và trở thành đối tác lớn của nhiều doanh nghiệp trên cả nước.

Bước 5: Các giám sát viên sẽ đi kểm tra lại toàn bộ nhà xưởng đã thực hiện vệ sinh theo hợp đồng

Khi hoàn thành công việc trong quy trình vệ sinh ở trên, chúng tôi có giám sát và kiểm tra lại toàn bộ nhà xưởng sau khi đã được vệ sinh. Sau khi kết quả đạt yêu cầu, chúng tôi sẽ nghiệm thu với Khách hàng.

Dụng cụ máy móc hiện đại, hóa chất sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối thân thiện môi trường

  • Xe nâng chuyên dụng với nhiều khẩu độ làm việc khác nhau từ 5m-40m.
  • Máy hút bụi, nước công xuất lớn 3 motor chuyên dùng cho vệ sinh nhà xưởng, trung tâm thương mại.
  • Máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp đáp ứng mọi vị trí làm sạch trên sàn.
  • Dụng cụ, bảo hộ lao động, mũ bảo hiểm, dây đai… và các dụng cụ cần thiết khác.

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Trân thành cảm ơn quý khách hàng thân thiết. Hot line: 0356083848.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *