0356.083.848

Vệ sinh văn phòng

dịch vụ vệ sinh văn phòng

Vì sao chúng ta cần phải quan tâm đến vệ sinh văn phòng hàng ngày?

Với điều kiện làm việc cùng sự phát triển kinh tế thì văn phòng làm việc càng trở nên quan trọng. Chúng ta thử tưởng tượng xem 1 ngày chúng ta làm việc ở văn phòng đến tám tiếng. Văn phòng làm việc như ngôi nhà thứ hai của chúng ta vậy. Văn phòng làm việc là nơi khởi nguồn cho những sáng tạo, những ý tưởng hay. Vì vậy môi trường làm việc ở văn phòng lúc nào cũng phải thoáng đãng sạch sẽ. Với một môi trường làm việc tốt bạn sẽ hưng phấn làm việc. Điều đó sẽ là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sáng tạo, năng suất làm việc của chúng ta. Đặc biệt văn phòng còn thể hiện dõ nhất hình ảnh của công ty tới Khách hàng. Vì vậy một văn phòng làm việc sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng tạo được một hình ảnh tốt, cái nhìn thiện cảm của đối tác. Các bạn cứ việc tự do sang tạo, hăng say làm việc. Còn việc vệ sinh dọn dẹp hãy để dịch vụ vệ sinh văn phòng bên công ty chúng tôi đảm nhiệm.

Vệ sinh văn phòng thì cần làm những công việc gì để đạt hiệu quả nhất:

Chúng ta vẫn phải tuân thủ quy trình vệ sinh từ trong ra ngoài từ trên cao xuống dưới. Đồng thời thực hiện làm vệ sinh cuốn chiếu không chồng chéo công việc.

– Làm sạch trần nhà: dùng chổi chuyên dụng quét bụi và mạng nhện, lau chùi các máng đèn và các vật dụng trên trần.

– Lau chùi tường: làm sạch tường, chân tường bằng khăn sạch mịn.

– Lau chùi cửa gỗ, cửa kính và cửa sổ kính bên trong và bên ngoài. Lau kính và lau bụi khung kính đặc biệt lau kính bên ngoài cần thao tác an toàn gọn gàng không ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

– Làm sạch sàn: Tùy từng loại sàn khác nhau sẽ có những phương án vệ sinh thích hợp. Trước tiên là quét dọn thu gom rác. Chúng ta kết hợp với các dung dịch làm sạch chuyên dụng. Sau đó mới tiến hành làm sạch sàn bằng máy chà sàn. Cuối cùng chúng ta lau lại sàn bằng nước sạch để đảm bảo sàn không còn hóa chất đọng lại.

– Cầu thang bộ, hành lang: làm sạch và chà bậc thang, lau tay vịn cầu thang và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy.

– Lau chùi thang máy: Lau thành thang máy, lau tay vịn, nút bấm điều khiển thang máy. Đồng thời lau cửa thang máy, trần và sàn thang máy.

– Lau chùi bên ngoài thang máy: lau cửa thang máy, lau nút bấm sử dụng thang máy.

– Đánh rửa toilet: lau gương, lau bàn đá, làm sạch bồn rửa mặt, bồn cầu, bồn tiểu, tường, quạt hút…

– Làm sạch các vật dụng văn phòng: lau bàn, ghế tủ kệ, các thiết bị & vật dụng (nếu có)

Trang thiết bị và dung dịch làm vệ sinh :

  • Máy chà sàn: Các trang thiết bị nhập khẩu công xuất lớn, đầu tư kĩ lưỡng chúng tôi có những máy chà và đánh sàn chuyên dụng. Đáp ứng mọi loại sàn khác nhau như: gạch men, gạch đá hoa cương…
  • Dung dịch: sử dụng dung dịch xanh đảm bảo tốt nhất cho môi trường và con người.

Quý khách hãy cho chúng tôi “niềm tin”. Chúng tôi sẽ gửi đến quý khách một cuộc sống luôn luôn ”An toàn – sạch sẽ – uy tín”.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được phục vụ tốt nhất!

Hotline: 0356.083.848

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *